Home » KIẾN TRÚC THIẾT KẾ » Seoul thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn

Seoul thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn

Sun Tower là một trong ba tháp chung cư được giải : ” căn hộ tầm trung tốt nhất 2016″

Một căn hộ đẹp không chỉ nằm ở vị trí mà yếu tố quan trọng chính là thiết kế của căn hộ.

Sun Tower là một trong những tháp căn hộ với bàn tay khéo léo của người Hàn Quốc đem đến cho người dân bản địa 1 cuộc sống xanh- sạch – đẹp.

Đọc thêm:

>> Tháp căn hộ Sun Tower giá rẻ nhất khu vực

>>> Tháp căn hộ Sun Tower quận 9, căn hộ tầm trung tốt nhất 2016

  Tọa lạc ngay vị trí đường Liên Phường quận 9, cư dân phường Phú Hữu không còn xa lạ gì với tháp căn hộ Sun Tower. Được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa Phương Đông.Chỉ cần bạn có sẵn 982 triệu sẽ sở hữu ngay căn hộ với diện tích 62 m2.

123

 

Nhà đầu tư chính công ty TNHH Quốc gia Khang Việt N.HO

 

chu-dau-tu Dự án Sun Tower là một trong những dự án được đầu tư 100% bởi nhà đầu tư Hàn Quốc.

Qua nhiều thập kỷ dù có sự chọn lọc các ý tưởng thiết kế từ nước Nhật và các nước phương Tây, Hàn Quốc vẫn duy trì những đặc điểm thiết kế của riêng họ rất đặc trưng, không pha lẫn.

 

45

thiet-ke-2

1.Nội thất kiểu Hàn Quốc

Mang đậm nét văn hóa Á Đông, tuy nhiên nó cũng mang những đặc trưng riêng biệt. Cấu trúc không gian được phân vùng quy ước, tuân thủ theo một trật tự của vị thế theo không gian chủ đạo. Địa hình cảnh quan được đánh giá theo cảm quan của con người – chủ thể công trình. Đây là kiểu thiết kế thể hiện rõ những yếu tố cơ bản trong thiết kế: Sự đơn giản, khiêm tốn, tiết chế, và tôn trọng sâu sắc các giá trị thiên nhiên. .

thiet-ke-noi-that-nha-ong-1

Một trong những không gian căn hộ Sun Tower mang phong cách Hàn Quốc.

2.Màu sắc chủ đạo của thiết kế Hàn Quốc:

Tháp căn hộ Sun Tower là một trong ba tháp được giải “căn hộ tầm trung tốt nhất 2016”   chỉ cần tầm tài chính có sẵn 982 triệu sẽ sở hữu ngay căn diện tích 62 m2 sống theo phong cách Hàn Quốc.

Màu chủ đạo vẫn là các gam màu sáng trang nhã như trắng, vàng nhạt…, chất liệu phong phú, mang tính thẩm mỹ cao. chung-cu-kieu-han-quoc-2-1406650251

Phòng khách với màu vàng làm chủ đạo

 

Tọa lạc ngay vòng xoay Liên Phường quận 9. Dự án Sun Tower là tháp tiếp theo  lock cuối cùng của dự án khu dân cư Phường Phú Hữu.

Hãy nhanh tay liên hệ để có thông tin chính xác nhất về dự á Sun Tower : 0946.121.966 – 0963.211.725

 

 

Comments

comments

About Canhokhudong

Bình luận mới