Home » KIẾN TRÚC THIẾT KẾ » Sức hút từ mô hình biệt thự khép kín Compound Villa

Sức hút từ mô hình biệt thự khép kín Compound Villa

Tìm kiếm một khu biệt thự có môi trường sống trong lành, văn minh luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Sức hút từ mô hình biệt thự khép kín Compound Villa một trong những giải pháp cho khách hàng, đảm bảo một cuộc sống tốt nhất.

Đọc thêm : 

>>> Năm cam kết vàng của dự án Villa Park

>>> Seoul thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn

pacriver

Mô hình compound là gì ?

Với tiêu chí ” nhà rộng, có sân vườn, tiện ích nội khu, an ninh tuyệt đối tất cả trong một” mô hình compound đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam  gần đây nhưng mô hình ” compound “ đã có chổ đứng vững chắc trong sự lựa chon của khách hàng. Đối tượng khách hàng của biệt thự Compound  là những gia đình chung sống nhiều thế hệ

Có thể lấy ví dụ như dự án Villa Park – một trong những dự án biệt thự đầu tiên do tập đoàn M.I.K  Corporation xây dựng và phát triển theo mô hình compound.

Villa Park đón đầu xu hướng biệt thự khép kín kiểu Mỹ:

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí lựa chọn khắt khe nhất của khách hàng, từ không gian sống hòa cùng thiên nhiên, cộng đồng dân cư nhân văn, đến các tiện ích nội khu hoàn chỉnh, an ninh được đảm bảo 24/24… biệt thự Villa Park mang đến một cuộc sống đáng mơ ước cho cư dân tại đây.

villa-park

Diện tích xây dựng tại Villa Park chỉ chiếm khoảng 40 – 50%, phần còn lại dành cho công viên hơn 8 công viên cây xanh. Tiện ích ngoài trời như hồ bơi, khu vườn tiệc nướng ven sông, phòng gym hiện đại, sân chơi cho trẻ em, phòng nhạc cụ giúp trẻ nâng cao kiến thức âm nhạc và tư duy sống, sân golf mini, sân tennis…

biet-thu-lien-ke-vila

villa-park

Toàn bộ khu biệt thự rộng 11,2 ha này được bảo vệ bởi hệ thống an ninh đa lớp với hàng rào bao quanh cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống chống trộm, báo cháy tại nhà.

Trên 50 camera an ninh được lắp đặt bao quát khắp nơi nhằm đảm bảo an ninh cho gia đình như những dự án khác.

 

duong-dao-bo-villa-park

ho-boi-du-an

Comments

comments

About Canhokhudong

Bình luận mới