Home » PHONG THỦY CĂN HỘ » Cách trang trí nhà ở cho người mạng Kim.

Cách trang trí nhà ở cho người mạng Kim.

Phong thủy cho người Mệnh Kim, Người có mệnh Kim được sinh vào các năm: 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001.

Bạn là người mạng kim, bạn đang muốn tìm hiểu về phong thủy của chính mình, bạn muốn tìm hiểu hướng nhà , hướng căn hộ  muốn tìm hiểu cách trang trí theo cung mệnh của mình cho phù hợp , phong thuỷ hợp mệnh sẽ mang lại vận khí rất tốt cho bản thân và gia đình bạn trong cuộc sống , tài lộc và công việc được phát triển .
phong-thuy-can-ho

 1. Màu sắc chủ đạo cho người mạng Kim:

Hành Kim tượng trưng cho kim loại khắc với hỏa ( vì lửa nung chảy kim loại ) hành Kim hợp với Thổ ( đất sinh kim) Hành Kim chỉ về mùa thu và sức mạnh đại diện cho thể rắn và khả năng chịu đựng.

Màu tương sinh với người mạng kim chủ yếu là màu vàng. Hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Màu sắc những phụ kiện này rất hợp với mệnh Kim.

chung-cu-kieu-han-quoc-2-1406650251

+ Người mệnh Kim nên chọn màu sơn hoặc đồ nội thất màu vàng.
   Sử dụng màu vàng làm tông màu chính, không có nghĩa là bạn phải sử dụng quá nhiều màu vàng.
  Một ngôi nhà có phong thủy tốt phải được phối màu sơn và màu nội thất hài hòa.

2.Chất liệu và hình dáng đồ vật

Người thuộc mệnh kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc kim, người cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong căn hộ chung cư của mình .
666
Người mệnh kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại..
huong-pt
– Người mệnh kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước , chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.
– Số 4 và 9 là số thuộc kim, có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh này. Nếu ở chung cư, người thuộc mệnh kim nên ở tầng 4 và tầng 9, hoặc các số tầng có đuôi là 4 và 9. Số 5 và số 0 thuộc thổ, cũng có lợi cho mệnh kim. Số 2 và số 7 thuộc hỏa, là số mà người mệnh kim không nên ở.

Comments

comments

About Canhokhudong

Bình luận mới