Home » TIN TỨC » Chủ đầu tư khu đông M.I.K GROUP

Chủ đầu tư khu đông M.I.K GROUP

Chủ đầu tư dự án M.I.K  GROUP là tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án M.I.K  GROUP  đã thành công phát triển những dự án bất động sản cao cấp như Khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú – Quận 2 và Khu biệt thự an ninh khép kín kiểu Mỹ Villa Park – Quận 9.

Đọc thêm :

>>> Đầu tư bất động sản cùng quận 9

>>>  Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư sang trọng

 

mik

Đối tác chiến lược:

mik-du-an

Các dự án The Park Reverside, Villa Park, River Park. Là những dự án được chủ đầu tư M.I.K dốc hết tâm huyết và sự đam mê vào, nhằm mang đến một không gian sống hiện đại, hài hòa giữa con người và thiên nhiên cùng một cộng đồng trí thức cao, có phong cách, có tầm nhìn và cả sự nhân văn.

 Chủ đầu tư dự án M.I.K  GROUP  đã tiến hành lễ ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác lớn trong nước và quốc tế gồm Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trong việc hỗ trợ cho vay lãi suất ưu đãi với khách hàng mua nhà tại dự án.Tập đoàn nổi tiếng Surbana(đã có kinh nghiệm thiết kế dự án Đại Quang Minh, Sunrise City…) sẽ mang  lại cho khách hàng không gian sống tốt nhất.

Dự án đã đầu tư :

Chủ đầu tư dự án M.I.K  từng có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển thành công những dự án uy tín trên thị trường như: Căn hộ cao cấp Imperia An Phú Q.2, Khu biệt thự cao cấp khép kín Villa Park Q.9, Tòa nhà phức hợp Căn hộ cao cấp – văn phòng hạng sang The Waterfront Saigon tại trung tâm Q.1, Căn hộ cao cấpThe Park Riverside  tại Nhà Bè, KDC  Park riverside quận 9 và nhiều dự án Khu dân cư compound và Resort cao cấp khác…
pacriver
du-an-park-riveside
mh

Comments

comments

About Canhokhudong

Bình luận mới