Home » TIN TỨC » Năm cam kết vàng của dự án Villa Park

Năm cam kết vàng của dự án Villa Park

Năm cam kết vàng của dự án Villa Park duy nhất giữa Sài Gòn sầm uất, lần đầu tiên một khu biệt thự khép kín hiện đại  mang đạm phong cách Mỹ được  kết hợp tinh tế với không gian sống xanh và hoàn hảo nhất.

Dưới đây là năm cam kết vàng của dự án Villa  Park. Cam kết khi khách hàng sống ở một môi trưởng văn minh hiện đại nhất.

villa-park

 

Đọc thêm:

>>>  “Hòa Bình chinh phục đỉnh cao” nhà thầu chính cho ba dự án khu Đông

>>> Chủ đầu tư khu đông  M.I.K GROUP 

 

 1. Vị trí vàng:

vi-ti-vila-park

 

Năm Cam kết vàng của dự án Villa  Park.Trung tâm đô thị Đông Sài Gòn kết nối toàn diện các quận trung tâm như quận 1, quận 2, khu công nghệ cao. Intel, Samsung, sân bay Quốc Tế Long Thành.

  2. Môi trường sống vàng :

Năm cam kết vàng của dự án Villa  Park. Không gian sống xanh mát duy nhất với hơn 8 công viên cây xanh chiếm hơn 50% diện tích toàn khu.Tạo không gian hài hòa lãn mạng, cân bằng với dòng kênh uốn lượn ven dự án. Dọc bờ sông có khu vườn BBQ, khu vui chơi thiếu nhi, an ninh 24/24.Năm Cam kết vàng của Villa  Park

park-riveside

 

  3. Đẳng cấp sống vàng:

Năm Cam kết vàng của dự án Villa  Park. Mô hình “ Compound Villa _ biệt thự khép kín kiểu Mỹ” .Từ khuôn viên vườn tại gia, đường nội bộ rộng thoáng với những biển báo tốc độ, mảng xanh dày đặc đến tiện ích nghĩ dưỡng hiện đại đã đi vào  hoạt động đồng bộ, các biệt thự Villa Park mang lại cuộc sống hoàn hảo hòa quyện với thiên nhiên cho gia chủ.

mh

biet-thu-lien-ke-vila

 

 

 4. Đất Vàng:

Năm cam kết vàng của dự án Villa  Park. Với vị trí Trung tâm tam giác kinh tế phía Đông, cơ sở hạ tầng đuọcw đầu tư chuẩn Quốc Tế, khu vực “tăng giá” nhanh nhất Sài Gòn.

pacriver

Tọa lạc tại đường Bưng Ông Thoàn, nằm giữa khu vự cửa ngõ kinh tế phía Đông Tp. HCM, liền kề đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Đại lộ Võ Chí Công, Villa Park có vị trí đắc địa kết nối mọi điểm đến và tiện ích trong thành phố với thời gian di chuyển được rút ngắn.Năm Cam kết vàng của Villa  Park

 

  5. Cam kết vàng:

mik-du-an

Tập đoàn M.I.K GROUP chủ đầu tư chính của dự án Villa Park


 

hoa-binh

Nhà thầu Hòa Bình với uy tín trên 20 năm hoạt động


Năm cam kết vàng của dự án Villa  Park. Chủ đầu tư M.I.K Group tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Năm Cam kết vàng của Villa  Park.Chủ thầu uy tín Hòa Bình cam kết chất lượng cũng như giá trị sản phẩm tốt nhát cho khách hàng.

 

 

Comments

comments

About Canhokhudong

Bình luận mới