Home » TIN TỨC » Năm mới sắp đến _ chung cư yêu thương nơi ai cũng muốn về

Năm mới sắp đến _ chung cư yêu thương nơi ai cũng muốn về

Năm hết tết đến, ai cũng chọn cho mình nơi an cư lý tưởng còn bạn thì sao ?

Đọc thêm:

>>> Phong thủy chung cư và những điều cần biết

>>> Nhà ở Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

>>> Vay ngân hàng không thế chấp lên đến 500.000.00. VNĐ

 

Hãy liên hệ Xuân : Nhận ngay 30 đặt chỗ Sun Tower  _ căn hộ 2 phòng ngủ đẹp như mơ để sẵn sàng đón tết.

Những quận trung tâm lời từ đầu tư căn hộ song vốn đổ vào rất cao , sẽ khó có cơ hội tăng thêm. Các căn hộ khu đông vài năm đổ lại đây đang tự khẳng định mình bởi giá thành sản phẩm và vị trí chiến lược quan trọng.

hinh-tet

Tết về mỗi người đều trang hoàng nhà cửa đón một năm mới đến. Vậy căn hộ chung cư thì cần trang trí kiểu gì ? .

Xây lên tòa nhà đã xem phong thủy. Việc của cư dân là sinh sống và vẽ tô cho căn hộ mình theo màu sắc tùy thích, để đón tết. Gam màu mùa xuân luôn là gam màu sáng và tươi mát điều này rất phù hợp với gia đình trẻ

tet-2

Lối sống văn minh này hiện thành từ lâu song vẫn không làm mất đi nếp truyền thống người Việt. Những gian phòng ấm cúng thơm mùi bánh chưng và dưa thịt phù hợp với căn bếp mở. Hình dáng của căn hộ thiết kế theo kiểu túi tiền thắt nút làm cho gia chủ thêm may mắn.

Căn hộ nằm theo hướng Nam thường đón gió tốt thông thoáng cho những ngày xuân Năm mới sắp đến _ chung cư yêu thương nơi ai cũng muốn về. Tránh ánh nắng chói chang từ phía đông vào buổi sớm và nắng tàn hướng tây buổi chiều.

Không gian nội thất cần sắp xếp tùy theo phong cách của gia chủ nhưng vẫn phải hài hòa tạo nên không gian ấm  Những căn hộ thiết kế với gói nội thất thông minh sẽ giúp gia chủ giải quyết vấn đề về không gian.

phong thuy can ho

Khu đông là thị trường được các chuyên gia bất động sản đánh là là vùng đất đầy tiềm năng. .Năm mới sắp đến _ chung cư yêu thương nơi ai cũng muốn về.

Cơ hội cho cư dân sở hữu căn hộ giá mềm chỉ trong 1 cú lick chuột: 0946.121.966- 0962.211.725 .Hãy liên hệ ngay với Ms. Xuân để biết thêm thông tin về thị trường khu đông.

 

Comments

comments

About Canhokhudong

Bình luận mới